ARTICLES

จุดเริ่มต้นเล็กๆจากคำว่า "กลิ่น" เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในชีวิตประจำวันของทุกคน พร้อมเรียนรู้เรื่องราวการเกิดกลิ่นและแก้ไขทุกปัญหากลิ่นที่สร้างความกังวลใจให้หมดไป ด้วยสเปรย์ดับกลิ่น SAA-AAD ใช้สำหรับมือและร่างกาย สเปรย์ดับกลิ่นที่จะเข้ามาตอบโจทย์ทุกการดับกลิ่น ด้วยนวัตกรรม "การทำลายวงจรการเกิดกลิ่นเหม็น" ปราศจากน้ำหอมมากลบกลิ่น สามารถดับกลิ่นที่เกิดจากสารอินทรีย์ได้ทุกชนิดเช่น กลิ่นตัว กลิ่นเท้า กลิ่นเหม็นในรถยนต์ กลิ่นอับ กลิ่นบุหรี่ติดมือ มาพร้อมสารบำรุงผิวจากธรรมชาติอีกด้วย
          

การใช้ชีวิตในหนึ่งวัน กิจกรรมที่ต้องทำในชีวิตประจำวันของแต่ละคน แตกต่างกันไปทั้งการใช้มือเพื่อหยิบจับสิ่งของต่างๆ การทานอาหาร การทำงาน การทำกิจกรรมพิเศษ

สำหรับการทานอาหารทะเลเพื่ออรรถรสในการทานจะต้องใช้มือเพื่อแกะเปลือกออก ทำให้สิ่งที่ตามมาหลังทานอาหารนั่นก็คือ “กลิ่นคาวอาหารทะเลติดมือ” ล้างออกและทำความสะอาดได้ยาก

เมื่อต้องอยู่ท่ามกลางสถานการณ์แออัดของผู้คน จึงทำให้ร่างกายของหลายคนเกิดเหงื่อเยอะและสะสมตลอดทั้งวัน ก่อให้เกิดปัญหากลิ่นตัวตามมา

“กลิ่นบุหรี่” เป็นกลิ่นควันติดมือและติดตัวยากที่จะกำจัดออกได้ ทั้งกลิ่นที่ติดเสื้อผ้าตลอดทั้งวัน รวมถึงกลิ่นที่ติดมือล้างไม่ออก ส่งผลให้หลายคนเกิดความกังวลใจเพราะกลิ่นควันบุหรี่ สร้างกลิ่นรบกวนคนรอบข้างหรือคนใกล้ตัว

กลิ่นเท้า! ปัญหาที่สร้างความน่ารำคาญใจ ให้กับคนหลายคนทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ทำให้เสียความมั่นใจในหลายๆเรื่องเพราะกลิ่นเท้า

กลิ่นตัวแรง! เป็นกลิ่นที่สร้างความกังวลใจให้กับหลายคน เพราะกลิ่นนั้นส่งผลให้เกิดความไม่มั่นใจในการดำเนินชีวิต

กลิ่นเท้าเเรงเป็นปัญหาที่หลายคนพบเจอ เพราะในการทำงาน ทำกิจกรรมหรือใช้ชีวิตประจำวัน ผู้คนส่วนมากมักจะนิยมใส่รองเท้าคัชชู รองเท้าผ้าใบเพื่อความคล่องตัวในการเดินทางหรือทำกิจกรรมต่างๆ

สำหรับสายกินแล้วการทานอาหารปิ้งย่างถือเป็นอาหารโปรดที่หลายๆคนชอบและสามารถทานกันได้เดือนหนึ่งหลายครั้ง เพราะเป็นอาหารที่ทานง่าย

ปัญหากลิ่นอับจากเหงื่อสะสมจึงเป็นปัญหากวนใจให้กับผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายหลายคน เพราะด้วยเวลาที่เร่งรีบจึงหาทางแก้ไขกลิ่นอับจากเหงื่อได้ยาก

ในยุคสมัยที่เปลี่ยนไปผู้คนในสังคมมักจะนิยมใส่รองเท้า sneaker กันมากยิ่งขึ้น รองเท้าจึงถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องแต่งกายคู่ใจของหนุ่มๆสาวๆในแทบจะทุกวัย

สำหรับนักกีฬาชกมวย และผู้ที่ชกมวยเป็นการออกกำลังกายหลายคนต่างรู้กันดีว่าการไปยิมเพื่อชกมวยในแต่ละครั้ง คุณจะต้องเจอกับนวมชกมวยที่ผ่านมือของคนหลายๆคนมากหน้าหลายตา และเต็มไปด้วยกลิ่นสาบนวมหรือบางคนมักจะเรียกว่ากลิ่นสาบของนักสู้ ซึ่งกลิ่นสาบนั้นติดนวมจนแก้ไม่หาย

กลิ่นตัว เป็นกลิ่นที่เกิดขึ้นกับทุกคนในชีวิตประจำวัน ซึ่งกลิ่นตัวที่เกิดขึ้นนั้น ได้ส่งผลเสียไปถึงการแสดงออกทางบุคลิกภาพและตัวตนของบุคคลนั้นๆ

เชื่อว่า "กลิ่นเท้าเหม็น" เป็นปัญหาใหญ่ที่หลายคนต้องเผชิญไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ อยู่ที่ว่าใครจะมีกลิ่นเหม็นมากหรือน้อยเท่านั้น

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เครื่องบินโดยสารโบอิ้ง 737 ของสายการบิน ‘ทรานซาเวีย’ กำลังเดินทางออกจากท่าอากาศยาน สคิปโฮล อัมสเตอร์ดัม ในประเทศเนเธอร์แลนด์ ไปยังเกาะกรัง กานาเรีย ในประเทศสเปน เกิดเหตุฉุกเฉินขึ้น

กลิ่น เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับหลายคนในการดำเนินชีวิต ทั้งกลิ่นที่เกิดจากร่างกายอย่าง กลิ่นตัว กลิ่นเท้า กลิ่นอับจากเหงื่อ กลิ่นที่เกิดจากกิจกรรมประจำวันอย่างกลิ่นคาวอาหารทะเลติดมือ กลิ่นบุหรี่ติดมือ หรือกลิ่นที่เกิดกับสิ่งของเช่นกลิ่นรองเท้าเหม็น

“กลิ่นเหม็น” วนเวียนภายในห้องโดยสารรถยนต์ ซึ่งเป็นปัญหาที่ทำให้เกิดความเครียดในการขับขี่และโดยสาร

อาหารทะเล เป็นอาหารประเภทหนึ่งที่หลายคนชอบทาน ไม่ว่าจะเป็นปลาเผา กุ้งเผาตัวโตๆ ซึ่งทุกเมนูที่กล่าวมาเป็นเพียงเมนูอาหารบางส่วนเท่านั้น และในเทรนด์ตอนนี้กับกระแสที่กำลังมานั่นก็คือการทานปูไข่ดอง และอาหารทะเลเดลิเวอรี่ที่กำลังเป็นที่นิยม

กลิ่นอับที่เกิดขึ้นกับของใช้ในชีวิตประจำวันนั้น สามารถเกิดขึ้นได้กับสิ่งของหลายชนิดตั้งแต่ รองเท้า หมวกกันน็อก ถุงมือ นวมชกมวย อุปกรณ์ออกกำลังกาย อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง รวมไปถึงภายในรถยนต์

กลิ่นเท้า สำหรับหลายๆคนถือเป็นเรื่องใหญ่ ที่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะวัยทำงานที่หลายคนต้องใส่รองเท้าผ้าใบ รองเท้าหนัง และรองเท้าคัชชู ในการทำงาน เมื่อใส่รองเท้าตลอดทั้งวันสิ่งที่มักจะตามมาหลังจากถอดรองเท้าก็คือ “กลิ่นเท้าเหม็น”

กลิ่นบุหรี่ เป็นกลิ่นติดมือที่ขึ้นชื่อว่าติดแน่นและทนนาน เพราะด้วยกลิ่นควันที่มีส่วนผสมจากสารเคมี จึงทำให้หาวิธีกำจัดกลิ่นออกได้ยาก

กลิ่น เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับหลายคนในการดำเนินชีวิต ทั้งกลิ่นที่เกิดจากร่างกายอย่าง กลิ่นเท้า กลิ่นตัว กลิ่นบุหรี่ กลิ่นคาวอาหารทะเลติดมือ หรือกลิ่นที่เกิดกับสิ่งของเช่นกลิ่นรองเท้าเหม็น กลิ่นอับที่เกิดจากอุปกรณ์กีฬา หลายคนจึงมีความสงสัยว่ากลิ่นเหล่านี้ เกิดขึ้นมาได้อย่างไร?

Powered by MakeWebEasy.com